top of page
รสชาติฤดูหนาว

ปลูกจากเกษตรกร

ส่งถึงโต๊ะอาหาร

iOrderFresh คือ ตลาดสดออนไลน์ ที่สามารถซื้อ ผักสด ผลไม้ ของสด อาหารสด อาหารทะเล อาหารพร้อมปรุง เมนูเชฟ วัตถุดิบปลอดสาร อาหารปลอดภัย สินค้าสุขภาพ

Google Play Icon + Imported Layers + Imp
Google Play Icon + Imported Layers + Fil

สุขภาพดูแลได้ ด้วยการกิน

iOrder เป็นเครื่องมือที่จะให้คุณดูแลสุขภาพด้วยการกิน ไม่ว่าการกินตามดีเอ็นเอ กินตามโรค หรือการกินตามภาวะสุขภาพ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะมื้อไหน ๆ ล้วนเป็นแหล่งพลังงานที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณอย่างแน่นอน

Group 328@2x.png
Group 331@2x.png
Group 332@2x.png
Group 309@2x.png
Mask Group 103@2x.png
กินตาม DNA

iOrder สามารถเชื่อมต่อกับผลการตรวจ DNA ของคุณผ่านบริการของเรา SmilesDNA ซึ่งสามารถช่วยคุณออกแบบสร้างฐานข้อมูลการกินที่เหมาะสมกับสุขภาพร่างกายของคุณได้ เช่น อาการแพ้อาหารบางชนิดที่คุณเองก็อาจไม่ทราบมาก่อน การย่อยสลายไขมันของคุณดีหรือไม่ ความไวต่อน้ำตาลคุณสูงเท่าไร พร้อมกันนี้ภายใน iOrder จะมีการแนะนำวัตถุดิบและเมนูอาหารที่ควรหลีกเลี่ยง และอาหารที่เหมาะสมกับ DNA ของคุณอีกด้วย

Group 4843@2x.png
Mask Group 104@2x.png

กินตามโรค

iOrder มีระบบแนะนำการเลือกทานอาหาร เพื่อดูแลผู้บริโภคที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีส่วนประกอบของน้ำตาลสูง (ข้าวสวย, แป้ง, น้ำตาล) และให้คำแนะนำในการเลือกทานอาหารที่สามารถช่วยลดน้ำตาลสะสมในเลือดคุณแทนได้ (ข้าวกล้อง, ข้าวไรซ์เบอรี่, ขิง, กระเทียม) โดยมีการรายงานค่าดัชนีของวัตถุดิบ หรือเมนูอาหาร มาเปรียบเทียบเป็นเปอร์เซ็นต์ เพื่อให้ผู้บริโภคมีความเข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

Group 4844@2x.png
กินตามภาวะสุขภาพ

iOrder มีระบบทางเลือกสำหรับแนะนำอาหารเพื่อดูแลสุขภาพ โดยคุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดของวัตถุดิบและเมนูอาหารแต่ละประเภท เพื่อเลือกทานอาหารที่มี kcal ในระดับที่ร่างกายของคุณต้องการได้ โดยระบบมีคำแนะนำเกี่ยวกับสารอาหารที่ประกอบอยู่ในวัตุดิบ และเมนูอาหารแต่ละชนิด ว่ามีจำนวน kcal เท่าไร และนำไปเปรียบเทียบกับ kcal ที่ร่างกายคุณควรได้รับต่อวัน นอกจากนี้ ระบบยังสามารถช่วยนำข้อมูลสุขภาพของคุณมาวิเคราะห์ เพื่อประกอบการค้นหาวัตถุดิบ และเมนูอาหารที่เหมาะสมกับปริมาณสารอาหารชนิดอื่น ๆ ที่คุณควรได้รับ ช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ได้ ด้วยตัวเอง

Group 4845@2x.png

บันทึกค่าสุขภาพของคุณ
เพื่อเฟ้นหาเมนูที่เหมาะสม

การบันทึกค่าสุขภาพมี 2 ส่วน คือ การบันทึกการบริโภคเพื่อสรุปออกมาเป็นสารอาหาร และการบันทึกการทำกิจกรรม เพื่อใช้ในการคำนวณการเผาผลาญพลังงาน เพื่อให้สามารถแนะนำปริมาณอาหารที่เค้าควรจะบริโภคได้แม่นยำขึ้น ซึ่งสามารถบันทึกกิจกรรมด้วยตนเอง หรือใช้บันทึกการทำกิจกรรมจาก HIVE Smart หรือ HIVE Safe แทน 

Group 4842@2x.png
Group 4847@2x.png
Group 4846@2x.png

กว่า 1,500 รายการ
ส่งตรงจากผู้ผลิตกว่า 200 แห่ง

มีสินค้าอยู่ใน iOrderFresh มากกว่า 1,500 รายการ โดยเน้นกลุ่มสินค้า เกษตรอาหาร สินค้าสุขภาพ แบ่งเป็น ผัก ผลไม้ ทั้งในประเทศและผลไม้นำเข้า ของสด อาหารทะเล สินค้าแปรรูป ข้าวและธัญพืช เครื่องปรุงรส ขนมปังและเบเกอรี่ ชา กาแฟ เครื่องดื่ม สมุนไพร อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เกี่ยวกับสุขภาพ ซึ่งส่งตรงมาจากผู้ผลิต เช่น ฟาร์มผักปลอดสารพิษ ผักออร์แกนิค ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ที่ได้รับรองมาตรฐาน อาทิเช่น อย. GMP Halal GAP PGS และ USDA Organic

Group 4851.png
ผ้าปูโต๊ะ
Group 4849@2x.png
Figure1.jpg

รวมกลุ่มกันซื้อ
GROUP BUY

ผลผลิตการเกษตรและอาหาร Farm-to-fork หรือ Chef-to-table บ่อยครั้ง จำเป็นต้องมีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ ทำให้ผู้บริโภคทั่วไป ไม่สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยตรงจากผู้ผลิต แต่การรวมกลุ่มกันซื้อจะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว Groupbuy by iOrder มุ่งเน้นการรวมกลุ่มกันซื้อสินค้าตามความนิยม เกษตรพรีเมี่ยม สินค้าหายาก อาหารสด แช่เย็น/แช่แข็ง ในราคาที่คุ้มค่า Value price โดยการลดต้นทุนการสั่งซื้อ ต้นทุนสินค้าคงคลัง และต้นทุนการจัดส่ง

122074866_646817539370550_95902685564261

บริการส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ

ในปัจจุบันโครงการนำร่อง iOrder บริการจัดส่งสินค้าทุกวันเสาร์ของสัปดาห์

โดยจะปิดรับรายการสั่งซื้อวันพฤหัสบดี เวลา 24.00 น.

รับสินค้า ได้ทั้ง 2 ช่องทาง

บริการจัดส่งสินค้าแบบรายสัปดาห์ ไปยังหมู่บ้านหรือจุดรับสินค้าที่มีล็อกเกอร์แช่เย็น

ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับสินค้าที่มีความสดใหม่อยู่เสมอ

Group 4854@2x.png

จัดส่งถึงบ้านคุณ 

ภายในพื้นที่บริการ หมู่บ้านจัดสรรในกรุงเทพมหานคร และจังหวัดชลบุรี รวมกว่า 500 หมู่บ้าน และตามจุดรับสินค้า ตู้ล็อกเกอร์แช่เย็น FreshBOX

รับที่ตู้ฝากสินค้าปรับอุณหภูมิได้ (FreshBox) 

Click-and-collect สั่งสินค้าออนไลน์จากเรา หรือจากร้านค้าและโลจิสติกส์พาร์ทเนอร์ แล้วมารับสินค้าได้ที่ตู้ FreshBOX Chiller Lockers เปิดให้บริการสาขาแรก ปั๊ม ปตท. ถนนข้าวหลาม (ฝั่งขาเข้า) ชลบุรี 24/7 แห่งแรกของประเทศไทย !

ประชุมทีม

แพลตฟอร์ม iOrder

สำหรับภาคธุรกิจและองค์กร

แพลตฟอร์มศูนย์กระจายสินค้า 

เพื่อช่วยชุมชนเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าโดยเน้นสินค้าเกษตร อาหาร สินค้าเพื่อสุขภาพ ทั้งในรูปแบบออนไลน์ (ผ่านอีคอมเมิรซ์ iOrder) และออฟไลน์ (ผ่านรีเทลสโตร์ หรือส่งไปยังจุดรับสินค้า ตู้ล็อกเกอร์แช่เย็น FreshBOX) นอกจากนี้ แพลตฟอร์มฯ ยังช่วยชุมชน วิสาหกิจชุมชน วิสาหกิจเพื่อสังคม สหกรณ์ชุมชน หรือผู้ประกอบการที่สนใจ เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน และลดตุ้นทุนในการกระจายสินค้าจากซัพพลายเออร์ (เกษตรกร/ ผู้ผลิต) ผ่านโครงข่ายศูนย์กระจายสินค้า ส่งตรงถึงผู้บริโภค

โทรศัพท์มือถือ
ซอฟต์แวร์
 • ระบบการขาย ผ่านอีคอมเมิร์ซ iOrder
 • ระบบการขาย ผ่านตู้ล็อกเกอร์ควบคุมอุณหภูมิ FreshBOX
 • ระบบการขาย รวมกลุ่มกันซื้อ Groupbuy
 • ระบบจัดการซัพพลายเออร์ FarmFresh
 • ระบบซื้อของ-จ่ายตลาด iOrderBUY
 • ระบบจัดการศูนย์กระจายสินค้าและบริหารการจัดส่ง iOrderFresh
 • ระบบสำหรับพนักงานขนส่ง iOrderGO
Group%204854%402x_edited.png
อุปกรณ์
 • ตู้แช่เย็น/ ตู้แช่แข็ง
 • อุปกรณ์แพ็คสินค้า/ เครื่องซีล
 • รถห้องเย็น
 • ตู้ล็อกเกอร์ควบคุมอุณหภูมิ
 • คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และเครื่องพิมพ์
   
Food%20Delivery_edited.jpg
ทรัพยากรบุคคล
 • พนักงานประจำศูนย์กระจายสินค้า (ฝ่ายจัดซื้อ และลูกค้าสัมพันธ์)
 • พนักงานแพ็คสินค้า
 • พนักงานขนส่งสินค้า
Shaking%20Hands_edited.jpg
หน้าที่ของพาร์ทเนอร์
 • ประชาสัมพันธ์การขายสินค้าและดูแลลูกค้าในพื้นที่บริการ
 • ดำเนินการร่วมกับศูนย์กระจายสินค้าอื่น (iOrder DC) เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและจัดส่งสินค้าระหว่างกัน

แพลตฟอร์มวิเคราะห์ข้อมูลการกินเพื่อสุขภาพ 

เพื่อช่วยศูนย์ดูแลสุขภาพ ศูนย์ฟิตเนสและความงาม โรงพยาบาล คลินิก บันทึกข้อมูลการบริโภคอาหารสำหรับผู้รับการดูแล (ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บุคคลทั่วไป โดยตั้งค่าการแชร์ข้อมูลระหว่างบุคคลและศูนย์ดูแลสุขภาพต่าง ๆ) ซึ่งจะรวมถึง ข้อมูลพลังงานและสารอาหารที่ต้องการต่อวัน หรือที่ต้องการควบคุมในแต่ละบุคคล นอกจากนี้ แพลตฟอร์มฯ จะช่วยวิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างเมนูอาหารที่บริโภค และตัวชี้วัดสุขภาพในด้านต่าง ๆ อาทิ ความดันโลหิต ระดับน้ำตาลในเลือด ค่าบ่งชี้มะเร็ง ฯลฯ เพื่อให้แพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพวินิจฉัยและให้คำแนะนำ

Electronic Gadgets
อุปกรณ์
 • คอมพิวเตอร์ และเครื่องพิมพ์
Group%204850%402x_edited.png
ซอฟต์แวร์
 • ระบบบันทึกและวิเคราะห์ข้อมูลการกินเพื่อสุขภาพ (Mobile App / Web)
 1. Health Profile : แสดงข้อมูลภาวะสุขภาพ
 2. Food Diary:  แสดงข้อมูลพลังงาน/ สารอาหารที่ได้รับต่อวัน
 3. Food AI: วิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่างเมนูอาหารที่บริโภค และตัวชี้วัดสุขภาพ
Online%20Tutoring_edited.jpg
ทรัพยากรบุคคล
 • พนักงานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
 • นักโภชนาการ/ นักกำหนดอาหาร
 • แพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ
Conference_edited_edited.jpg
หน้าที่ของพาร์ทเนอร์
 • อบรมการใช้งานแพลตฟอร์มให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
 • ประชาสัมพันธ์การใช้งานให้กับลูกค้า
bottom of page